Alphanam Green Foundation

Hoạt động Alphanam Green Foundation năm 2016

Lễ ra mắt: Quỹ Alphanam Green Foundation

Sáng ngày 13/11/2016, Quỹ Alphanam Green Foundation đã được ra mắt tại Khu đô thị Golden City An Giang với mong muốn Đơn vị tổ chức mong muốn nâng cao nhận thức của người dân ở ĐBSCL về các vấn đề như ô nhiễm môi trường và phát triển bền vững với hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng các thành phố xanh, sạch, đẹp.Sự kiện ra mắt đã nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo người dân cùng đoàn viên thanh niên thành phố Long Xuyên.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, Quỹ Alphanam Foudation cũng đã phát động chiến dịch “Vì một An Giang Xanh, sạch, đẹp” cùng các hoạt động như cuộc thi chạy “Điểm đến xanh” kết hợp việc dọn rác trên các tuyến phố ở TP. Long Xuyên và “Lễ hội tái chế”.

Tập đoàn Alphanam đã trao 3 học bổng cho đội về nhanh nhất và thu gom được nhiều rác thải, sản phẩm tái chế dọc tuyến đường chạy và trao 500 phần quà gồm: Cây xanh, sổ tái chế cho người dân tham gia lễ hội.

alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam

Previous

Next

Diễn đàn: Thanh niên hành động Đồng bằng sông Cửu Long

Tiếp nối thành công của buổi lễ ra mắt, từ ngày 14 – 16/11/ 2016, Quỹ Alphanam Green Foundation đã tổ chức Diễn đàn Thanh niên hành động Đồng bằng sông cửu Long, với sự tham gia của 30 thủ lĩnh thanh niên các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL. Diễn đàn được diễn ra trong 3 ngày với 6 chủ đề xoay quanh: Biến đổi khí hậu, năng lượng bền vững, quản lý dự án, xây dựng chiến dịch truyền thông…

Sau Diễn đàn, Alphanam Green Foundation cho ra đời Quỹ sáng kiến An Giang xanh, sạch, đẹp, khuyến khích các tổ chức thanh niên, các nhóm sinh viên cùng người dân địa phương đề xuất các dự án.

Khu đô thị Golden City đã dành ra 3 tỷ đồng trong vòng 3 năm để tài trợ cho các hoạt động của quỹ. Bên cạnh đó, Quỹ Alphanam Green Foundation sẽ thường xuyên tổ chức các diễn đàn, ngày hội, hội thảo nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên địa phương về các vấn đề như ô nhiễm môi trường và phát triển bền vững với hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng các thành phố xanh, sạch, đẹp.

alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam
alphanam