Alphanam Green Foundation

Hoạt động Alphanam Green Foundation năm 2021

1. Chiến dịch siêu thị mini 0đ tại Hà Nội

Chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” do quỹ Alphanam Green Foundation vận hành tại Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội từ ngày 24/8/2021 đến ngày 26/8/2021 và tại huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội từ ngày 28/8/2021 đến ngày 29/08/2021. Ban tổ chức đã trao tặng hơn 2000 phiếu mua hàng, tổng giá trị lên tới 800.000.000 đồng. Đồng thời, Quỹ Alphanam Green Foundation đã dành tặng riêng 5 tấn gạo cho hai xã Bình Minh và Cao Viên – hai xã đặc biệt khó khăn của huyện Thanh Oai; và 1 tấn gạo hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch tại xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên. Sự san sẻ và tình người ấm áp đang được lan tỏa để không một ai bị bỏ lại, bị lãng quên trong đại dịch Covid-19.

2. Chiến dịch gian hàng “TRÁNH LÃNG PHÍ, CÙNG CHIA SẺ”

Nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Gian hàng “Tránh lãng phí, cùng sẻ chia” của Quỹ Alphanam Green Foundation và Công đoàn công ty Alphanam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ Đại gia đình Tập đoàn Alphanam. Có rất nhiều món đồ được gửi về Ban Tổ chức, từ quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, các món đồ công nghệ và cả tiền mặt… mỗi món đồ là một tấm lòng đáng quý!

Đặc biệt, số tiền thu được sẽ được sử dụng cho Dự án Khuyến học của Quỹ Alphanam Green Foundation nhằm động viên kịp thời các trường hợp là con em CBNV Alphanam Group có thành tích vượt khó, học tập xuất sắc.

3. Chiến dịch “ƯƠM MẦM XANH GIỮA SAPA ĐẠI NGÀN”

Sáng ngày 27/2/2021, Lễ phát động Chiến dịch “Ươm mầm xanh giữa Sapa đại ngàn” do Quỹ Alphanam Green Foundation, Alphanam Group và Ban Quản lý Dự án Mường Hoa phối hợp tổ chức đã diễn ra tại thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai.

Hưởng ứng thông điệp “Vì một Việt Nam xanh” mà Thủ tướng Chính phủ đã phát động, Chiến dịch “Ươm mầm xanh giữa Sapa đại ngàn” là hành động thiết thực của Ban Lãnh đạo Alphanam Group, thực hiện sứ mệnh phát triển với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng, song hành cùng mục tiêu phát triển bền vững – kim chỉ nam cho các hoạt động của Quỹ Alphanam Green Foundation.

Triển khai và thực hiện Dự án Mường Hoa, Alphanam Group đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, hơn thế nữa còn góp phần phủ xanh đất trống, xanh hóa Sapa, cải thiện môi trường sinh thái. Chiến dịch “Ươm mầm xanh giữa Sapa đại ngàn” đã góp phần tạo ra một không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên cho vùng đất được mệnh danh là “Nơi gặp gỡ đất trời’’, góp phần tích cực trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.